Home 103 By Create & Renovate

มากกว่าคำว่าที่อยู่อาศัย กับพื้นที่ในฝันของชีวิตที่กลายเป็นจริง

ด้วยประสบการณ์ในการสร้างบ้าน 25 ปี กว่า 20 โครงการ นำเสนอบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Japanese ด้วยดีไซน์หรูผสานกับการออกแบบที่เน้นประโยชน์ในการใช้สอยและคุณภาพการก่อสร้างในทุกรายละเอียด พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของเพียง 1 ยูนิตเท่านั้น

ภายนอก – รายล้อมด้วยทะเลสาบและสวนขนาดใหญ่ถึง 130 ตร.ม. บริเวณรอบบ้าน เน้นความเป็นส่วนตัว ด้านหน้าหันทางทิศเหนือเพื่อรับลมธรรมชาติ พร้อมที่จอดรถภายใต้หลังคาปกคลุมได้ถึง 4 คัน ด้านหลังถูกจัดแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนสำหรับครัวไทยและห้องแม่บ้าน

ภายในบ้านชั้น 1 – ประตูไม้สไตล์ญี่ปุ่นและโถงทางเข้าขนาดใหญ่ โปร่งโล่งน่าอยู่ด้วยเพดานสูงแบบ Double Space เชื่อมต่อกับพื้นที่กว้างในโซนห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และห้องครัว เพิ่ม Flexibility ของการใช้สอยในชีวิตประจำวัน

ภายในบ้านชั้น 2 – ห้องนอน Lake view หันไปทางทิศตะวันออกรับแสงเช้าธรรมชาติ ตกแต่งสไตล์ Minimalist เปิดโล่งด้วยหน้าต่างแบบ Full Panoramic รับวิวทะเลสาบและสวน

ห้องนอน Home view หันไปทางทิศเหนือ พร้อมพื้นที่ระเบียงสำหรับจัดสวนเล็กๆ และประตูบานใหญ่สำหรับเปิดรับอากาศในยามเช้า

ห้องอเนกประสงค์ สามารถปรับแต่งเป็นห้องทำงาน ห้องนอนเด็ก หรือห้องพระ เพื่อประโยชน์การใช้สอยที่ตอบรับ Lifestyle ของผู้อยู่อาศัยอย่างสูงสุด

ที่ตั้งและการเดินทาง – Home 103 ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Laddawan Lagoon Rangsit ทำเลติดทางด่วนอุดรรัถยา (แจ้งวัฒนะ – บางปะอิน) เพียง 450 เมตร จากหน้าหมู่บ้าน หรือดอนเมืองโทลเวย์ มุ่งหน้าเข้าเมืองเพียง 20 นาที สะดวกสบายด้วยศูนย์การค้าขนาดใหญ่รายล้อมและมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, และ มหาวิทยาลัยรังสิต อีกทั้งยังใกล้สนานีรถไฟฟ้าสายสีแดง (สถานีรังสิต) เพียง 5 นาที

ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 260 ตร.ม. ในโครงการคุณภาพ พร้อม Clubhouse ที่ครบครัน (สระว่ายน้ำ, สนามแร็คเก็ต, สนามเด็กเล่น, ห้องออกกำลังกาย, และสนามบาสเก็ตบอล) บนทำเลที่ตอบโจทย์ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่ต้องการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายในเมือง โดยผสานความสะดวกสบายในการเดินทางและความสงบได้อย่างลงตัว

ติดต่อสอบถาม 089-519-2222
#Create&Renovate ความสะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว